Chuyển phát nhanh thực phẩm chức năng đi Úc uy tín

Chuyển phát nhanh thực phẩm chức năng đi Úc uy tín

Nước Úc là 1 trong những nền kinh tế phát triển nhất thế giới. Mức thu nhập bình quân theo đầu người của Úc cao hơn Mỹ, Canada, Liên Hiệp Anh, Đức và Pháp. Nước này cũng được xếp trong top 10 đất nước có nền giáo dục hàng đầu. Hơn nữa, Úc còn là nơi có nền chính trị ổn nịnh, an ninh khu vực tốt, là môi trường sống lý tưởng của con người. Do đó Cộng đồng người Việt Nam tại đây rất đông đảo (hơn 200 nghin người).

Việc trao đổi mua bán hàng hóa trên các quốc gia hiện nay rất phát triển. Và trong đó dịch vụ gửi thực phẩm chức năng đi Úc cũng có chiều hướng tăng cao. Có những loại như canxi giúp cao lớn, thực phẩm uống làm đẹp da rất được phụ nữ ưa chuộng,… Tuy nhiên, việc lựa chọn mỹ phẩm phù hợp với làn da của mình là rất khó. Vì vậy, những người sinh sống và làm việc ở Úc vẫn thường xuyên sử dụng đơn vị vận chuyển gửi thực phẩm chức năng đi Úc của Best Logistics để sử dụng.

Chuyển phát nhanh thực phẩm chức năng đi Úc giá rẻ
Chuyển phát nhanh thực phẩm chức năng đi Úc giá rẻ

Thực phẩm chức năng là gì?

Thực phẩm chức năng (tiếng Anh: functional foods) là các sản phẩm có nguồn gốc tự nhiên hoặc là thực phẩm trong quá trình chế biến được bổ sung thêm các chất “chức năng”. Bộ Y tế Việt Nam định nghĩa thực phẩm chức năng: Là thực phẩm dùng để hỗ trợ chức năng của các bộ phận trong cơ thể người, có tác dụng dinh dưỡng, tạo cho cơ thể tình trạng thoải mái, tăng sức đề kháng và giảm bớt nguy cơ gây bệnh.

Thực phẩm chức năng
Thực phẩm chức năng

Tuỳ theo công thức, hàm lượng vi chất và hướng dẫn sử dụng, thực phẩm chức năng còn có các tên gọi sau:

1. Thực phẩm bổ sung vi chất dinh dưỡng,

2. Thực phẩm bổ sung,

3. Thực phẩm bảo vệ sức khoẻ,

4. Sản phẩm dinh dưỡng y học.

Các phương thức gửi thực phẩm chức năng đi Úc

Có hai phương thức gửi thực phẩm chức năng đi Úc đó là vận chuyển bằng đường hàng không và đường biển.

  • Về đường biển thì chi phí vận chuyển sẽ rẻ hơn và khối lượng hàng được gửi sẽ lớn hơn. Tuy nhiên, thời gian gửi mỹ phẩm chức năng đi Úc sẽ kéo dài trong khoảng thời gian rất là lâu. Điều này rất hạn chế khi vận chuyển những hàng hóa có thời gian sử dụng vận chuyển đường biển là hình thức xuất khẩu chủ yếu đối với những lô hàng nông sản, điện tử khối lượng lớn.
  • Về hình thức vận chuyển bằng lượng hàng không thì thời gian giao hàng vô cùng nhanh chóng và đảm bảo hơn so với đường biển rất nhiều. Những hàng hóa có khối lượng nhỏ được gửi bằng phương thức này sẽ tránh được tình trạng bị thất lạc hàng. Tuy nhiên có ưu điểm thì cũng sẽ có những điểm vì chi phí của dịch vụ này tỷ lệ thuận với thời gian giao hàng đến tay người nhận.

Nếu như muốn gửi thực phẩm chức năng đi Úc thì pương thức vận chuyển bằng máy bay là phương thức tối ưu nhất và hiệu quả nhất. Vì vậy khách hàng cũng đừng lo lắng quá về giá cước mà hãy lựa chọn đúng đơn vị vận chuyển thì sẽ có một mức giá hợp lý hơn.

Gửi thực phẩm chức năng đi Úc cần lưu ý những điều gì?

Trước khi gửi thực phẩm chức năng đi Úc bạn cần phải tìm hiểu kỹ các thành phần của sản phẩm. Trong đó thực phẩm chức năng không có những thành phần trong danh sách cấm của nhà nước Việt Nam cũng như nước Úc.

Lưu ý khi gửi thực phẩm chức năng đi Úc
Lưu ý khi gửi thực phẩm chức năng đi Úc.

Hàng khi gửi phải được đóng gói một cách cẩn thận tuyệt đối, không gây ra tình trạng bong tróc và bể do lỗi của khâu đóng gói.

Những hàng hóa đi Úc như Thực phẩm chức năng phải được kê khai một cách đầy đủ và cung cấp các thông tin để khai báo hải quan. Quá trình này cần có sự làm việc thống nhất giữa người gửi và đơn vị nhận gửi hàng hóa.

Một số loại hàng hóa khác mà Best Logistics nhận vận chuyển đi Úc

Best Logistics chúng tôi nhận gửi thực phẩm khô đi Úc một cách nhanh chóng, chuyên nghiệp với mọi mặt hàng như:

Thuốc: một số loại thuốc thuốc bắc thuốc nam thuốc tây thực phẩm chức năng.

Mỹ phẩm: các loại kem chăm sóc da, kem trộn, mỹ phẩm dạng nước và mỹ phẩm dạng bôi, kem dưỡng da.

Thực phẩm: mực khô, đồ khô, chà bông ,thịt, bánh có trứng, cá khô ,măng, bì lợn khô, ô mai, trái cây khô, các loại hạt khô,…

Đặc biệt cho dù có nhắm mắt hay không có nhắn mà chúng tôi đều có thể gửi hàng đi Đức nhưng phải nêu rõ nguồn gốc xuất xứ rõ ràng.

Tại sao bạn nên chọn Best Logistics để gửi thực phẩm chức năng đi Úc?

Có rất nhiều đơn vị nhận gửi mỹ phẩm thực phẩm chức năng đi Úc hiện nay. Trong đó Best Logistics là một đơn vị vận chuyển hàng hóa quốc tế được khách hàng tin tưởng nhiều nhất với sự uy tín được đặt tên hàng đầu. Từ khi thành lập đến nay đơn vị vận chuyển chúng tôi luôn cung cấp dịch vụ với mức giá vô cùng cạnh tranh nhất để phục vụ đến quý khách hàng.

Không chỉ vậy, với đội ngũ nhân viên của Best Logistics liên phục vụ khách hàng một cách tận tình và quan tâm nhất. Luôn hỗ trợ khách hàng một cách tối đa, nếu như khách đông hỉ gửi hàng sẽ có nhân viên đến vận chuyển và đóng gói tận nơi. Hiện tại đơn vị chúng tôi có hai sự điều phối của hai trung tâm chính là ở thành phố Hồ Chí Minh và thành phố Hà Nội. Chúng tôi đang ngày càng phát triển và mở rộng cũng nhờ sự ủng hộ và tin tưởng của khách hàng rất nhiều.

Cảm ơn quý khách hàng đã quan tâm đến dịch vụ của chúng tôi. Hy vọng qua bài viết này bạn sẽ tìm hiểu được cách gửi thực phẩm chức năng đi Úc của Best Logistics. Xem thêm:

Gửi chuyển phát nhanh hoa quả từ Hải Phòng đi Nha Trang

Chuyển phát nhanh hàng hóa thông thường giá rẻ

Vui lòng liên hệ với chúng tôi để biết thêm thông tin chi tiết!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *