Chuyển phát nhanh tài liệu từ Sài Gòn đi Hà Nội.

Gửi tài liệu, giấy tờ từ Đồng Nai đi Đức

Chuyển phát nhanh tài liệu từ Sài Gòn đi Hà Nội.

Dịch vụ chuyển phát nhanh tài liệu, chứng từ, hợp đồng là một dịch vụ thiết yếu của doanh nghiệp, được hình thành và phát triển mạnh mẽ theo sự phát triển của nền kinh tế hiện đại. Đặc biệt là ở 2 trung tâm kinh tế lớn của Việt Nam là Sài Gòn và Hà Nội nới có nhiều công ty lớn và các khu công nghiệp chính vì thế ở 2 thành phố này nhu cầu vận chuyển tài liệu là rất lớn

Bạn đang có nhu cầu gửi chứng từ, giấy tờ từ Sài Gòn đi Hà Nội?

Bạn đang tìm kiếm dịch vụ gửi giấy tờ, tài liệu uy tín, chất lượng?

Đừng lo lắng hãy đến với Best Logistics chúng tôi chuyên cung cấp dịch vụ chuyển phát nhanh tài liệu Bắc Nam, chính vì thế chúng tôi có thể đem đến cho bạn dịch vụ tốt nhất.

Chuyển phát nhanh tài liệu từ Sài Gòn đi Hà Nội.
Chuyển phát nhanh tài liệu từ Sài Gòn đi Hà Nội.

Những lưu ý về cách đóng gói tài liệu khi chuyển phát nhanh 

Ngoài việc nắm chắc cách đóng gói tài liệu khi chuyển phát nhanh chống thất lạc, bạn còn phải “bỏ túi” cho mình một số lưu ý sau:

 • Khi đóng gói, bạn cần đảm bảo bề mặt của bưu phẩm nhẵn mịn để có thể dán được thông tin đơn hàng ở phía trên.
 • Tất cả các thông tin về người gửi, người nhận, mã vận đơn đều phải được ghi chú đầy đủ, chi tiết và chính xác khi gửi đi. Bạn nên kiểm tra nhiều lần để chắc chắn không có sai sót giúp quá trình chuyển phát được thực hiện suôn sẻ.
 • Tất cả các bưu phẩm đều được nên bao bên ngoài bởi nilon, băng dán để hạn chế tình trạng bị ẩm khi vận chuyển. Khi đóng gói, bạn không nên sử dụng các loại dây để buộc bưu phẩm vì dây có thể bị đứt, bị tuột dẫn đến tài liệu bên trong có thể bị rơi ra ngoài trong quá trình giao nhận.
 • Với những loại giấy tờ quan trọng cần gửi chuyển phát, bạn nên lưu ý thêm cho đơn vị vận chuyển để họ lựa chọn hình thức giao nhận phù hợp và kiểm soát chặt hơn khi chuyển phát.

Vì sao hàng hóa là tài liệu dễ bị thất lạc khi gửi chuyển phát nhanh?

Tài liệu, giấy tờ đều là những bưu phẩm có kích thước nhỏ, trọng lượng nhẹ và rất dễ bị thất lạc khi gửi chuyển phát. Việc gặp phải sự cố khi giao nhận là điều mà không ai mong muốn, nhưng lại khó tránh khỏi vì:

 • Đóng gói hàng hóa không đúng cách: Việc đóng gói tài liệu, giấy tờ không đúng cách chính là nguyên nhân đầu tiên khiến hàng họa bị thất lạc, thậm chí bị mất khi vận chuyển. Hàng hóa có thể bị rơi ra ngoài do bạn không niêm phong kỹ càng, bị phân loại nhầm sang loại hàng khác do bạn không đóng gói đúng tiêu chuẩn của loại bưu phẩm này.
 • Đơn vị vận chuyển không xử lý, phân loại trước khi giao nhận: Một số sai sót đến từ khâu phân loại, xử lý đơn hàng trước khi chuyển phát của đơn vị giao nhận cũng chính là lý do khiến tài liệu dễ bị thất lạc khi vận chuyển. Trong trường hợp đơn hàng không được phân loại kỹ khi vận chuyển thì việc giao nhầm hoặc thất lạc là điều rất dễ gặp phải.
 • Đơn vị vận chuyển không kiểm soát chặt đơn hàng: Trong quá trình chuyển phát, nếu shipper không kiểm soát chặt đơn hàng thì rất dễ giao nhầm hoặc làm thất lạc đơn hàng. Với tình huống này, rủi ro dẫn đến mất hàng cũng khá cao.
Chuyển phát nhanh tài liệu từ Sài Gòn đi Hà Nội.
Chuyển phát nhanh tài liệu từ Sài Gòn đi Hà Nội.

Các quyền lợi khi sử dụng chuyển phát nhanh tài liệu của Best Logistics​

 • Nhận hàng tận nhà, giao hàng tận nơi.
 • Cước phí ưu đãi so với gửi ở các hãng
 • Đóng gói cẩn thận, hoàn toàn miễn phí; đóng gói bằng kiện gỗ đảm bảo an toàn đối với hàng dễ vỡ.
 • Bảo hiểm hàng hóa xuất nhập khẩu ở mức cao nhất.
 • Hoàn thành thủ tục hải quan cực kì nhanh chóng.
 • Vận chuyển mọi phương thức: đường bộ, đường biển, đường hàng không.
 • Cam kết hoàn tiền 100% nếu hàng hóa bị hư hỏng do lỗi của chúng tôi.
 • Theo dõi đơn hàng chi tiết trên hệ thống

LIÊN HỆ NGAY VỚI BEST LOGISTICS ĐỂ TRẢI NGHIỆM DỊCH VỤ TỐT NHẤT.

Xem thêm:

Chuyển phát nhanh quốc tế

Xuất khẩu hải sản đông lạnh

Cách tiết kiệm chi phí khi gửi đồ đạc đi nước ngoài không phải ai cũng biết 

Vận chuyển hàng đường biển từ Việt Nam đi ÚC

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *