CHUYỂN PHÁT NHANH QUÀ TẾT 2023

CHUYỂN PHÁT NHANH QUÀ TẾT 2023

Tết Nguyên Đán là một dịp đặc biệt nhất trong năm, là mốc thời gian để chúng ta nhìn lại và thống kê những thành công trong năm, đồng thời cũng là dịp để chúng ta thắt chặt thêm mối quan hệ: cha mẹ, thầy cô, bạn bè và đặc biệt là khách hàng, đối tác. Truyền thống của người Việt Nam, Tết Nguyên Đán là dịp mà những người thân, những bạn hàng, đối tác tặng cho nhau những món quà, nhữn câu chúc mang đầy ý nghĩa để củng cố thêm mối quan hệ và cùng chúc nhau một năm mới gặt hái nhiều sức khỏe và thành công. Mỗi dịp Tết đến xuân về là nhu cầu vận chuyển hàng hóa, quà tặng lại tăng cao. Bạn đang tìm được đơn vị vận chuyển hàng hóa, quà tặng uy tín, nhanh chóng, an toàn? Best Logistics với uy tín nhiều năm hoạt động, đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp đã phục vụ và làm hài lòng hàng ngàn khách hàng trên khắp cả nước!

CHUYỂN PHÁT NHANH QUÀ TẾT
CHUYỂN PHÁT NHANH QUÀ TẾT

Dịch vụ chuyển phát nhanh quà tết 

Trước đây việc tặng quà tết cho nhau chỉ thường diễn ra trong phạm vi gia đình, bạn bè, thầy cô. Ngày nay, khi hình thái kinh tế xã hội đã có nhiều đổi khác, các mối quan hệ mới được hình thành do đó phạm vi tặng quà tết cũng mở rộng. Việc tặng quà tết giờ đây còn diễn ra trong quan hệ nhân viên – sếp, doanh nghiệp – khách hàng, doanh nghiệp – đối tác, nhà nước – người thuộc diện chính sách, các Mạnh Thường Quân – người nghèo khó .v.v.

Dịp cuối năm là thời gian bận rộn nhất, không phải ai cũng có thể tự tay trao nhau những món quà ý nghĩa, đặc biệt khách hàng của các doanh nghiệp không tập trung mà có thể ở bất cứ đâu trên lãnh thổ Việt Nam. Chính khoảng cách địa lý đã gây không ít khó khăn trong việc tặng nhau những món quà ý nghĩa.

Hiểu được điều này, Best Logistics cung cấp cho khách hàng dịch vụ chuyển phát, vận chuyển quà Tết thật sự tiện lợi. Chúng tôi nhân vận chuyển tất cả các loại quà bao gồm: bánh, kẹo, trái cây, trà, mức, rượu, tranh, lịch, cây cảnh, hoa cảnh, vật phong thủy, giỏ quà, .v.v.

Dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế quà tết mà Best Logistics cung cấp

CHUYỂN PHÁT NHANH QUÀ TẾT
CHUYỂN PHÁT NHANH QUÀ TẾT

Best Logistics nhận vận chuyển tất cả các loại quà bao gồm:

  • Giỏ quà: bao gồm bánh, kẹo, trà, cafe, rượu… được đóng và trang trí thành giỏ.
  • Thực phẩm, đồ uống: quà bao gồm là đặc sản riêng lẻ, đặc sản tươi sống, rượu các loại
  • Cây cảnh, hoa cảnh: Chậu hoa cảnh, hoa đào, hoa mai, hoa lan, bonsai, .v.v.
  • Lịch: các loại lịch block, lịch treo tường, lịch để bàn .v.v.
  • Thiệp: thiệp chúc xuân, thiệp báo tin, thiệp Noel .v.v.
  • Tranh ảnh các loại.
  • Vật phong thủy các loại.

Lợi ích của khách hàng khi sử dụng dịch vụ của Best Logistics

Dịch vụ chuyển quà Tết của Best Logistics được sự tín nhiệm của đông đảo của khách hàng vì chúng tôi hiểu cách thức vận chuyển cho từng loại quà để đảm bảo tính an toàn đặc biệt trong quà tặng có rượu, thủ tinh, thực phẩm sống.v.v.

Chúng tôi nhận vận chuyển số lượng lớn quà Tết theo phương thức nhận tận tay – phát tận tay, Best Logistics sẽ tư vấn cho khách hàng cách bảo quản và đóng gói quà Tết một cách an toàn nhất mà vẫn đảm bảo tính thẩm mỹ và thông điệp mà người tặng muốn gởi gấm trong từng món quà.

Hiện nay trên thị trường có khá nhiều dịch vụ vận chuyển quà tặng, quà Tết, chính vì thế Best Logistics luôn chú trọng mở rộng mạng lưới, chú ý thái độ của nhân viên phục vụ, nâng cao chất lượng dịch vụ nhằm cạnh tranh với các dịch vụ khác. Chính vì thế, chúng tôi được sự ủng hộ đông đảo của khách hàng trong suốt nhiều năm qua.

Nếu quý khách đang cần một dịch vụ chuyển quà Tết chuyên nghiệp, uy tín và giá cả hợp lý, Best Logistics sẽ là một lựa chọn hợp lý vì chúng tôi luôn biết cách làm hài lòng khách hàng. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để gởi đến người thân yêu những món quà đầy ý nghĩa.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *