CHUYỂN PHÁT NHANH NỘI ĐỊA HỎA TỐC TUYẾN HẢI PHÒNG – CẦN THƠ GIÁ RẺ

CHUYỂN PHÁT NHANH NỘI ĐỊA HỎA TỐC TUYẾN HẢI PHÒNG - CẦN THƠ GIÁ RẺ

Trang chủ

12/27/2021

Dịch vụ chuyển phát nhanh nội địa hỏa tốc

Nói đến gửi chuyển phát nhanh, chắc hẳn nhiều khách hàng nghĩ tới đó chỉ là dịch vụ để chuyển thư từ, tài liệu thôi, nhưng không phải vậy, dịch vụ chuyển fax nhanh hàng hóa nội địa còn giúp khách hàng gửi các mặt hàng buôn bán, kinh doanh, thậm chí cả hàng nặng, hàng công nghiệp cũng được vận chuyển với thời gian cực kì nhanh chóng.

Best Logistics tự hào là đơn vị chuyển phát nhanh nội địa uy tín với cước phí mềm nhất. Quá trình vận chuyển hàng hóa nội địa từ Bắc vào Nam trở nên nhanh chóng và dễ dàng hơn nhờ có dịch vụ chuyển phát nhanh của Best Logistics. Từ những bưu phẩm nhỏ đến những kiện hàng lớn, chỉ cần bạn có nhu cầu chúng tôi sẽ đáp ứng bạn. Best Logistics chúng tôi sẵn sàng chuyển hàng nhanh nhất và giao tận tay người nhận. Tin rằng, bạn sẽ không bao giờ hối tiếc khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi.
Bạn đang kinh doanh và có nhu cầu vận chuyển hàng hóa vào Cần Thơ?
Bạn đang tìm đơn vị chuyển phát nhanh hàng hóa từ Hải Phòng đi Cần Thơ với cước phí cạnh tranh nhất?
Hay bạn đang dự định hợp tác lâu dài với đơn vị chuyển phát nhanh uy tín và đáng tin cậy?
Hãy đến với chúng tôi – Best Logistics – Moving you toward your furture
Với mạng lưới kết nối 63 tỉnh thành cả nước, Best Logistics đã vươn mình mở rộng dịch vụ chuyển nhanh trong nước, phát đến cả những vùng xâu vùng xa, vùng hải đảo của tổ quốc, là cấu nối phát triển cho các ngành công nghiệp, dịch vụ hậu cần hay nhiều mặt trong lĩnh vực kinh tế. Với nhiều ưu đãi khi chuyển phát nhanh nội địa từ Hà Nội, Hải Phòng đi Sài Gòn, Cần Thơ.
 • Nhận hàng ngay trong ngày
 • Nhận giao hàng trọn gói door-to-door
 • Giá cả trọn gói, không thêm bất kì phí phát sinh
 • Chi phí tiết kiệm, giá tốt nhất thị trường
 • Thủ tục đơn giản, nhanh chóng, tiện lợi.
 • Hổ trợ tư vấn quý khách hàng 24/7

Hãy đến với Best Logistics, mọi cam kết của chúng tôi sẽ được cụ thể hóa bằng hành động, đảm bảo tốt nhất nhu cầu và mang đến niềm tin cho khách hàng. Liên hệ ngay Best Logistics, bạn sẽ nhận được những thông tin về dịch vụ chuyển phát nhanh tại nhà, thời gian hay chi phí vận chuyển, cách giúp bạn gửi hàng nhanh trong nước an toàn, nhanh chóng và tiết kiệm nhất.

Best Logistics sẽ là người bạn đồng hành cho tất cả các khách hàng là cá nhân, doanh nghiệp với chuyển phát nhanh trong nước và quốc tế. Cam kết luôn có đội ngũ nhân viên, phương tiện vận chuyển cũng như hệ thống đối tác, đại lý, cộng tác viên sẵn sàng hỗ trợ thu gom hàng hóa tại các trung tâm thành phố và các khu công nghiệp.

CHUYỂN PHÁT NHANH NỘI ĐỊA HỎA TỐC TUYẾN HẢI PHÒNG - CẦN THƠ GIÁ RẺ
CHUYỂN PHÁT NHANH NỘI ĐỊA HỎA TỐC TUYẾN HẢI PHÒNG – CẦN THƠ GIÁ RẺ

Quy trình chuyển phát nhanh nội địa tại BEST LOGISTICS

 • Thời gian chuyển hàng nhanh và chính xác.
 • Cập nhật đơn hàng liên tục, định vị bưu phẩm bằng GPS, theo sát đơn hàng
 • Thông báo bằng tin nhắn SMS để người nhận chủ động nhận hàng hóa
 • Sử dụng công nghệ cao, đồng bộ hóa dữ liệu của khách hàng.
 • Tính bảo mật cao của hệ thống quản lý dữ liệu
 • Bộ phận chăm sóc khách hàng đông đảo, sẵn sàng tư vấn và hỗ trợ cho khách hàng.
 • Cam kết bảo mật thông tin khách hàng.
 • Giá ưu đãi, tiết kiệm đến 50% so với dịch vụ của các đơn vị khác.
 • Vận chuyển đa phương thức có nhiều gói cước để chọn lựa.

Tự hào là công ty cung cấp các chuỗi cung ứng (Supply Chain Management) hàng đầu tại Việt Nam, chúng tôi là chuyên gia trong các lĩnh vực: Chuyển phát nhanh bằng các đường hàng không, đường bộ, tàu hỏa, và đường biển.

Cách gửi chuyển phát nhanh giá rẻ tại Best Logistics sẽ được thực hiện theo quy trình như sau:

Bước 1:  Tiếp nhận thông tin lấy hàng

Quy trình tiếp nhận: Khách hàng liên hệ với Best Logistics để cung cấp thông tin hàng hóa, lựa chọn dịch vụ chuyển phát, khách hàng cần biết các thông tin về phân loại hàng hóa, những mặt hàng cấm, không nhận giửi, tất cả thông tin sẽ được hỗ trợ giải đáp. Các mặt hàng giá trị cao hoặc khách hàng doanh nghiệp sẽ được tư vấn dịch vụ bảo hiểm hàng hóa phù hợp để đảm bảo lợi ích tối đa.

Bước 2:  Điều phối lấy hàng

Quy trình nhận hàng: Best Logistics là công ty chuyển phát nhanh tại nhà, những khách hàng tại các địa phương Best Logistics đang phục vụ và đối với các khu công nghiệp sẽ được hỗ trợ lấy hàng tận nơi, ưu tiên các mặt hàng số lượng lớn, mặt hàng vận chuyển từ các công ty.

Để quy trinh lấy hàng được thực hiện nhanh chóng, khách hàng nên tìm hiểu trước cách đóng gói và nhãn dãn sử dụng phù hợp, với các mặt hàng dễ vỡ cần gia cố, chống va đập bằng xốp, hạn chế không gian thừa trong thùng hàng cùng với đó là nhãn hàng dễ vỡ dán trên mặt thùng.

Bước 3: Khai thác hàng

Quy trình kiểm soát, khai thác: Hàng hóa được thu gom về kho hàng (trung tâm khai thác), từ đây được phân loại và chia gói vận chuyển phù hợp cũng như thực hiện các thủ tục kiểm soát hàng cần thiết khác trước khi được gửi tới sân bay.

Bước 4: Kết nối hàng

Quy trình kết nối hàng bay… hàng đường bộ: Hàng hóa chuyển phát nhanh trong nước sẽ được vận chuyển kết hợp đường hàng không và đường bộ, sau khi hàng tới sân bay tại địa phương nhận sẽ được vận chuyển về kho, tại đây sẽ được kiểm soát, khai thác và thực hiện quy trình phát hàng.

Bước 5: Phát hàng cho người nhận

Quy trình phát hàng: Hàng sau khi được vận chuyển bằng đường hàng không, đường bộ tới địa phương nhận, hàng được trả theo thông tin trên vận đơn, Best Logistics có trách nhiệm phát hàng tận nay người nhận, người nhận hàng kiểm tra tình trạng hàng hóa trước khi ký xác nhận, gửi phản hồi tới Best Logistics khi có bất kỳ vấn đề nào về hàng hóa để được hỗ trợ nhanh chóng.

Bước 6: Thu hồi POD thông báo khách hàng

POD (Proof Of Delivery) là chứng từ thể hiện việc PCS POST đã giao hàng đúng theo thỏa thận và người nhận hàng đã nhận hàng thanh công, Best Logistics có trách nhiệm thông báo tới người gửi hàng (khách hàng) về tình trạng giao hàng thành công, trong quá trình chuyển hàng nhanh, khách hàng có thể tra cứu tình trạng đơn hàng của mình bất kể thời điểm nào với chức năng tra cứu đơn hàng trên website: Best Logistics, Forwarder, Chuyển Phát Nhanh Viet Nam

Vì sao bạn chọn chúng tôi?

Đội ngũ chuyên nghiệp

Một số thông tin về hàng hóa chuyển phát nhanh trong nước

Phân loại hàng hóa

 • Hàng nhẹ (Các đồ nhồi bông hoặc khí nhẹ (gối bông, gối hơi):
 • Hàng cồng kềnh (Xe máy, xe đạp, nhạc cụ…): là hàng có hình thức hay nội dung đặc biệt hoặc không thể xếp chung cùng các bưu kiện khác, hoặc đòi hỏi cách thức bảo vệ riêng.
 • Hàng nguyên khối (Máy móc, thiết bị): là hàng khối nguyên lớn hơn 50kg
 • Hàng nguyên lô (Quần áo và phụ kiện…): là hàng gồm nhiều khối hàng có đánh số thứ tự, cùng chủ hàng, có liên quan đến nhau và cần được nhận phát cùng thời điểm.
 • Hàng quá khổ, quá tải (Xe máy; xe đạp đôi (không gấp lại được)): là hàng có một chiều dài vượt quá 1,5m hoặc tổng chiều dài cộng với chu vi lớn nhất không đo qua chiều dài đã đo lớn hơn 3m, nhưng tối đa: chiều dài x chiều rộng x chiều cao ≤ 1,5m x 1,0m x 0,9 m theo đúng thứ tự các chiều tương ứng.
 • Hàng siêu trường, siêu trọng (Xe cẩu; xe xúc; xe ủi; xe cần cẩu; xe lăn đường ….) là hàng không thể tháo rời (chia nhỏ), khi xếp lên phương tiện vận chuyển có một trong các kích thước bao ngoài (của phương tiện và hàng xếp trên phương tiện) đo được như sau:

Phương tiện vận chuyển hàng hóa

Best Logistics với hệ thống phương tiện vận chuyển cũng như phương thức vận tải đa dạng bao gồm, các xe gắn máy thực hiện chức năng thu phát hàng hóa kích thước nhỏ nhanh chóng, linh động, xe tải chuyên dụng là phương thiện vận chuyển chính đảm bảo việc thu gom hàng, phát hàng đi các tỉnh trong khu vực nhanh chóng, an toàn, ngoài các phương tiện di chuyển trên cạn, để bảm bảo thời gian chuyển phát nhanh được nhanh nhất, Best Logistics sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng không của các đối tác hãng hàng không trong nước.

Hàng hóa được lấy tận tay khách hàng bằng xe máy hoặc xe tải, sau khi khai thác tại kho hàng và chọn tuyến sẽ được vận chuyển tới sân bay và hàng được vận chuyển tới sân bay nơi nhận, tiếp đó hàng được khai thác và chọn tuyến vận chuyển phù hợp đảm bảo thời gian giao hàng được nhanh chóng, đúng như thỏa thuận với khách hàng và quy định chung, đó là vận tải đa phương thức.

Danh mục hàng CẤM vận chuyển

Trong vận chuyển hàng nội địa, tất cả các công ty chuyển phát nhanh đều cần tuân thủ chính sách và quy định hàng hóa vận chuyển của nhà nước, bạn nên liên hệ trực tiếp để được tư vấn chính xác hơn hoặc tham khảo thêm nội dung dưới đây:

 • Tiền, giấy tờ có giá, ngoại hối: Tiền; vàng; bạc; đá quý,  sổ tiết kiệm; chứng thư ngân hàng, đồ cổ, tác phẩm nghệ thuật
 • Hàng nguy hiểm (xem danh mục hàng nguy hiểm): Bật lửa; bình ga; bình xịt; ắc quy; bình chứa khí nén; chất nổ; các sản phẩm pháo; diêm; các hợp kim tự cháy, dẫn lửa; các chế phẩm dễ cháy, đồ uống có cồn,  khác…
 • Hàng làm mất vệ sinh, gây ô nhiễm môi trường: Dung dịch y tế; rác thải; động vật, da động vật (không thuần hóa) hoặc thực phẩm tươi quá hạn…
 • Bưu gửi chứa nhiều bưu phẩm (trừ trường hợp hàng của đối tác)
 • Hàng pháp luật cấm (xem thêm danh mục hàng hóa cấm xuất-nhập khẩu): Dao; kiếm; súng; đạn dược; thuốc lá, ma túy, các chất gây nghiện, ngà voi, những sản phẩm làm từ ngà voi, tài liệu khiêu dâm…

Xem thêm tại: QUY ĐỊNH GỬI HÀNG HÓA CHUYỂN PHÁT NHANH QUỐC TẾ – Best Logistics, Forwarder, Chuyển Phát Nhanh Viet Nam

Tiện ích dịch vụ chuyển phát nhanh BEST LOGISTICS

 • Lấy hàng tận nơi
 • Giao hàng tận nơi
 • Phương thức vận tải đa dạng
 • Thực hiện phương châm AN TOÀN-TIẾT KIỆM-NHANH CHÓNG.
 • Cước phí rẻ nhất.
 • Hỗ trợ tất cả các thủ tục hải quan.
 • Thời gian vận chuyển nhanh nhất.
 • Bảo hiểm hàng hóa lên tới 100%.
 • Nhận Vận Chuyển đa dạng hàng hóa.
 • Không giới hạn về kích thước và trọng lượng hàng.
 • Thanh toán một lần duy nhất.
 • Theo dõi lộ trình hàng hóa thường xuyên.

Lộ trình vận chuyển từ Hải Phòng đi Cần Thơ

Hải Phòng – Hà Nội

 • Số 1 Hoàng Ngọc Phách, Đống Đa, Hà Nội
 • Số 45A, Ngõ 167, Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội
 • Số 110, ngõ 81, Phố Đà Nẵng, Lạc Viên, Ngô Quyền, Hải Phòng
 • Quận Dương Kinh: Phường Anh Dũng,Phường Tân Thành, Phường Đa Phúc, Phường Hoà Nghĩa, Phường Hải Thành, Phường Hưng Đạo,.
 • Quận Đồ Sơn
 • Quận Hải An
 • Quận Hồng Bàng
 • Quận Kiến An
 • Quận Lê Chân
 • Quận Ngô Quyền
CHUYỂN PHÁT NHANH NỘI ĐỊA HỎA TỐC TUYẾN HẢI PHÒNG - CẦN THƠ GIÁ RẺ
CHUYỂN PHÁT NHANH NỘI ĐỊA HỎA TỐC TUYẾN HẢI PHÒNG – CẦN THƠ GIÁ RẺ

Cần Thơ:

 • VP Cần Thơ: 67/4 Phan Đăng Lưu, Thới Bình, Ninh Kiều, Cần Thơ
 • Quận Bình Thủy.
 • Quận Cái Răng.
 • Quận Ninh Kiều.
 • Quận Ô Môn.
 • Quận Thốt Nốt.
 • Huyện Cờ Đỏ.
 • Huyện Phong Điền.
 • Huyện Thới Lai.
 • Huyện Vĩnh Thạnh.

Liên hệ ngay cty chuyển phát nhanh trong nước BEST LOGISTICS, để nhận được những thông tin và hỗ trợ nhanh chóng, chính xác nhất, báo giá cước phí chuyển phát nhanh cụ thể nhất. BEST LOGISTICS giúp bạn chuyển phát hàng hóa nhanh nhất, giá rẻ, tiết kiệm tối đa thời gian và chi phí, ngoài ra BEST LOGISTICS hướng tới các dịch vụ hậu cần, đáp ứng mọi nhu vầu vận chuyển, kho bãi của khách hàng. Để lại tin nhắn ngay, chúng tôi sẽ hỗ trợ sớm nhất.


Xem thêm tại:

Dịch vụ gửi hàng thực phẩm đi Pháp – Best Logistics, Forwarder, Chuyển Phát Nhanh Viet Nam

Dịch vụ chuyển phát nhanh Việt Nam – Thụy Sĩ uy tín, tiết kiệm – Best Logistics, Forwarder, Chuyển Phát Nhanh Viet Nam

VẬN CHUYỂN HÀNG ĐI INDONESIA GIẢM GIÁ 30% – Best Logistics, Forwarder, Chuyển Phát Nhanh Viet Nam

DỊCH VỤ CHUYỂN PHÁT NHANH TỪ TP. HỒ CHÍ MINH ĐẾN HẢI PHÒNG – Công ty Bưu vận Chuyển Phát Nhanh Quốc tế Đông Dương

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *