Chuyển phát nhanh Hà Nội Sài Gòn nhanh chóng, tiết kiệm nhất

Chuyển phát nhanh Hà Nội Sài Gòn

Hà Nội và Thành phố Hồ Chí Minh là 2 trung tâm kinh tế – chính trị lớn nhất cả nước. Mỗi ngày có tới hàng nghìn tấn hàng hóa được vận chuyển giữa 2 thành phố này. Các doanh nghiệp, tập đoàn lớn nhất tại Việt Nam cũng đều đặt trụ sở tại đây.
Chính từ nhu cầu vận chuyển ngày càng tăng cao. Việc rút ngắn thời gian chuyển phát nhanh từ Hà Nội đến Sài Gòn có ý nghĩa vô cùng quan trọng trong sự phát triển kinh tế đất nước nói chung, đáp ứng nhu cầu vận chuyển của cá nhân/tổ chức nói riêng.

Bestlogistics tự hào là đơn vị cung cấp dịch vụ chuyển phát nhanh Hà Nội Sài Gòn uy tín, nhanh chóng với chi phí rẻ nhất

chuyển phát nhanh hà nội sài gòn

Chúng tôi không ngừng hoàn thiện mạng lưới, đào tạo đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp nhằm nâng cao chất lượng dịch vụ đáp ứng tối đa nhu cầu của quý khách. Cùng với đó, hệ thống kho bãi tập trung, hàng hóa sẽ được sẽ phân loại đóng gói và được vận chuyển an toàn với chi phí thấp nhất. Đảm bảo sự hài lòng của quý khách khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

Cách thức chuyển phát nhanh từ Hà Nội vào Tp.HCM

Vận chuyển hàng hóa có rất nhiều phương thức, tùy thuộc vào thời gian, khối lượng hàng hóa và chi phí,.. khách hàng có thể lựa chọn hình thức hợp lý nhất cho mình

  • Vận chuyển bằng đường hàng không: ưu thế của vận tải hàng không là tốc độ vận chuyển. Khoảng cách từ Hà Nội đến TP Hồ Chí Minh là hơn 1700km, do đó để đảm bảo hàng hóa, bưu phẩm sẽ đến tay người nhận ngay trong ngày, đây là phương thức vận chuyển tối ưu nhất. Hạn chế của phương thức này là chi phí khá lớn so với các phương thức vận tải khác.

Chuyển phát nhanh hà nội sài gòn bằng đường hàng không

  • Vận chuyển bằng đường bộ:  Vận tải đường bộ luôn đóng vai trò là một mắt xích trọng yếu của quá trình sản xuất. Với điều kiện thời gian dài hơn, khối lượng hàng hóa lớn thì gửi hàng từ Hà Nội đến Sài Gòn bằng đường bộ vẫn là phương thức tiết kiệm và phổ biến nhất hiện nay.

Tại sao nên lựa chọn dịch vụ chuyển phát nhanh của Best Logistics?

Là một đơn vị uy tín trong lĩnh vực chuyển phát nhanh, Best Logistics luôn không ngừng cải tiến công nghệ, quy trình quản lý, hỗ trợ, chăm sóc khách hàng,… Tôn chỉ của chúng tôi là nỗ lực mang đến cho khách hàng những trải nghiệm tuyệt vời bằng sự tiện lợi và hơn hết là tối giản chi phí cho khách hàng.

  • Giao hàng chính xác từ HN vào Sài Gòn: Yếu tố quan trọng và đầu tiên đó là vận chuyển nhanh chóng, chính xác trong lịch hẹn, chính xác tận tay người nhận.
  • Chuyên nghiệp: Phục vụ chuyên nghiệp, tận tâm, lợi ích của khách hàng luôn được đặt lên vị trí trước nhất, là nền tảng cho mọi hoạt động, dịch vụ.
  • An toàn cho hàng hóa Hà Nội – TP HCM: Hàng hóa được đảm bảo an toàn tuyệt đối trong toàn bộ quá trình vận chuyển. Đảm bảo an toàn từ khâu đóng gói cho đến khâu vận chuyển và giao hàng. Với chính sách bảo hiểm hàng hóa 100%, khách hàng sẽ vô cùng an tâm khi lựa chọn dịch vụ chuyển phát nhanh của chúng tôi.
  • Chi phí rẻ nhất chuyên tuyến Hà Nội – Sài Gòn: Bestlogistics cung cấp dịch vụ giao nhận tận nơi nhằm tiết kiệm chi phí và thời gian tối đa cho khách hàng.

gửi hàng từ hà nội đến tp hồ chí minh

Giá cước chuyển phát nhanh Hà Nội – Sài Gòn được tính như thế nào? Thời gian vận chuyển là bao lâu?

Với dịch vụ chuyển phát nhanh Hà Nội Sài Gòn, Best Logistics đem đến cho bạn lựa chọn vận chuyển bằng đường hàng không hoặc vận chuyển đường bộ liên tỉnh.

Nếu lô hàng được vận chuyển bằng đường hàng không thì cước phí được tính như sau:

Dài (cm) X Rộng (cm) X Cao (cm) / 5000

Lấy số lượng vừa tính được so với trọng lượng lô hàng, con số nào lớn hơn thì dùng để tính cước phí.

Phí vận chuyển hàng hóa Hà Nội vào Sài Gòn: từ 10kg – 20kg: 22,000đ/ kg.

Phí vận chuyển hàng trên 20kg: 21,000đ/kg.

Phí vận chuyển hàng trên 50,000đ: 20,000đ/kg.

Thời gian chuyển phát nhanh Hà Nội Sài Gòn từ 1-2 ngày. Chúng tôi còn cung cấp dịch vụ door to door tận nhà theo yêu cầu của bạn

* Lưu ý:
Mức giá trên chỉ có giá trị tham khảo tại thời điểm bài viết này được xuất bản. Mức cước phí có thể thay đổi theo sự thay đổi của các yếu tố tác động như: giá xăng dầu, tình hình thị trường,…
Bestlogistics giao nhận hàng tại tất cả các quận huyện trong khu vực Hà Nội và Tp. Hồ Chí Minh. Chuyển phát nhanh Hà Nội Sài Gòn chưa bao giờ dễ dàng đến thế.

Hãy liên hệ để được tư vấn chi tiết về dịch vụ chuyển phát nhanh từ Hà Nội vào Sài Gòn.

Hệ thống đại lý: EMS Viet Nam; Bưu Vận Đông Dương Việt Nam; Jetstarcargo; Vietjetcargo; Airasiacargo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *