Chuyển phát nhanh gửi hàng đi Colombia

Chuyển phát nhanh gửi hàng đi Colombia

Chuyển phát nhanh gửi hàng đi Colombia

Nhu cầu chuyển phát nhanh gửi hàng đi Colombia ngày càng nhiều. Để đáp ứng điều đó, công ty Best Logistics mở tuyến đường gửi hàng đi Colombia đảm bảo nhận hàng nhanh chóng, an toàn với quy trình chuyên nghiệp nhất.

Chuyển phát nhanh gửi hàng đi Colombia
Chuyển phát nhanh gửi hàng đi Colombia

Hình thức chuyển phát nhanh, nhận hàng tại nhà

Về hình thức gửi hàng, chúng tôi nhận biết được tính khẩn cấp của đơn hàng nên khai thác hình thức vận chuyển bằng đường chuyển phát nhanh, nghĩa là ship hàng đi bằng đường hàng không. Như vậy, thời gian nhận hàng sẽ được rút ngắn, và khách sẽ được nhận hàng ngay tại nhà ở khu vực Colombia.

Chuyển phát nhanh gửi hàng đi Colombia gửi hàng đi Colombia đa dạng, không giới hạn

Hiện tại có rất nhiều loại hàng hóa người Việt gửi từ Việt Nam sang Colombia đa dạng như: quần áo, giày dép, thực phẩm, bưu phẩm, mỹ phẩm và rất nhiều mặt hàng khác. Chúng tôi chấp nhận đa dạng hàng hóa có thể gửi nhiều mặt hàng cùng một lúc, và không giới hạn về số lượng. Ưu tiên khách gửi hàng vì mục đích kinh doanh, gửi nhiều thì chi phí sẽ được chiết khấu.

Chi phí chuyển phát nhanh gửi hàng đi Colombia thấp

Về chi phí vận chuyển ship hàng từ Việt Nam sang Colombia sẽ được tính theo nhiều yếu tố khác nhau, trong đó khách gửi hàng số lượng lớn sẽ nhận được nhiều ưu đãi từ công ty Best Logistics.

Lợi ích khi đến với Best Logistics

Best Logistics luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu và làm hài lòng mọi khách hàng dù là khó tinh nhất. Chúng tôi nhận chuyển phát nhanh 24/24 bất cứ khi nào khách hàng cần, nhận hàng tại bất kỳ địa điểm nào mà Quý khách yêu cầu (không thu thêm phí), miễn phí đóng gói và một số loại phí khác, chúng tôi cam kết:

– Chi phí chuyển phát nhanh quốc tế giá rẻ.
– Nhận và giao tại địa chỉ người gửi – địa chỉ người nhận ở Colombia;
– Công ty cung cấp vận đơn chính hãng và được giảm giá theo bảng giá hiện hành  trên thị trường.
– Công ty liên tục theo dõi và thông báo kết quả từng lần chuyển phát cho quý khách.
– Khách hàng được tư vấn cập nhật luật lệ vận chuyển hàng hóa Quốc tế.
– Cam kết về bảo đảm an toàn hàng hóa và thời gian chuyển phát;
– Bảo hiểm 100% giá trị hàng hóa nếu xảy ra mất mát hư hỏng.

– Hỗ trợ cao nhất cho quý khách một số thủ tục và các dịch vụ liên quan khác.

Quy trình chuyển phát nhanh gửi hàng đi Colombia của Best Logistics

1. Báo giá

Chúng tôi sẽ gửi bảng giá qua Email, hoặc báo giá qua hotline. Quý Khách hàng có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi để lựa chọn hình thức gửi bảng báo giá thuận tiện nhất.

2. Đóng gói và nhận hàng

Hoàn toàn miễn phí. Chúng tôi cung cấp thùng carton, phiếu gửi, phong bì miễn phí.

3. Ký nhận hàng

Chúng tôi lập phiếu gửi, ký xác nhận, Khách hàng giữ 1 liên, công ty giữ một liên làm chứng từ xác nhận. Best Logistics sẽ cung cấp mã phiếu gửi cho khách hàng, chúng tôi liên tục theo dõi hành trình của từng bưu gửi và thông báo trực tiếp kết quả từng lần chuyển hàng tới quý khách hàng.

4. Vận chuyển

Tùy theo gói cước và dịch vụ quý khách chọn lựa, chúng tôi sẽ vận chuyển hàng hóa đi theo các hình thức: TNT, hỏa tốc, tiết kiệm…

Thời gian chuyển phát cũng sẽ phụ thuộc vào hình thức vận chuyển, thường từ 2 – 5 ngày, và sẽ dao động từ 1-2 ngày hoặc thay đổi theo yêu cầu của khách.

5. Phát hàng

Chúng tôi sẽ phát hàng tại địa chỉ của người nhận ở Colombia. Người nhận sẽ không phải đi đến bất kì bưu cục nào để nhận hàng của mình.

Xem thêm:

Trang chủ – Best Logistics, Forwarder, Chuyển Phát Nhanh Viet Nam

Dịch vụ chuyển phát nhanh đi Amsterdam tốt nhất hiện nay

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *