Dịch vụ cho thuê kho bãi

cho thuê kho bãi

Hiện nay, xu hướng mua sắm trực tuyến ngày càng phát triển và nhanh chóng trở thành hình thức mua bán phổ biến. Đi cùng với sự phát triển là thách thức trong việc lưu trữ hàng hóa của các doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực thương mại điện tử. Trong thời buổi tấc đất tấc vàng như hiện nay thì để có một nơi chứa hàng có độ lớn vừa phải lại an toàn về hàng hóa là nỗi băn khoăn của không ít các doanh nghiệp kinh doanh. Có rất nhiều nguyên nhân để kho bãi trở thành mối lo ngại của các doanh nghiệp hiện nay. Để giải quyết vấn đề khó khăn này, Best Logistics cung cấp dịch vụ cho thuê kho bãi với chất lượng cao và chi phí tiết kiệm nhất

Dịch vụ cho thuê kho bãi uy tín, giá rẻ của Best Logistics

Chúng tôi chuyên cung cấp dịch vụ cho thuê đầy đủ các loại kho bãi, đảm bảo đáp ứng các nhu cầu của khách hàng như: kho ngoại quan, kho lạnh, kho mát, cảng hàng không kéo dài, hệ thống ALS tại các khu công nghiệp,…Hệ thống các kho bãi của Best Logistics được đặt tại các vị trí thuận lợi, phù hợp với tất cả nhu cầu của quý khách hàng: Cảng cạn (ICD) Mỹ Đình, Cảng hàng không Nội Bài (Hà Nội), Gia Lâm (Hà Nội), Long Biên (Hà Nội), Khu công nghiệp Bắc Ninh, Cảng Hải Phòng (Khu vực 1, Khu vực 2, Khu vực 3), Cảng Cát Lái (Tân Cảng, Sài Gòn), Cảng Đà Nẵng (Đà Nẵng) và các khu công nghiệp trên khắp cả nước.

cho thuê kho bãi

Ngoài ra với mong muốn đáp ứng hoàn hảo nhu cầu của quý khách, Best Logistics có cung cấp dịch vụ cho thuê kho bãi tại Cảng hàng không kéo dài, được đặt tai ICD Mỹ Đình, Bắc Ninh, Thái Nguyên. Bên cạnh đó, chúng tôi có dịch vụ cho thuê kho phục vụ lưu trữ tài liệu với chất lượng cao, đảm bảo an toàn, bảo mật tại ICD Mỹ Đình và khu vực Gia Lâm (Hà Nội)

Để đảm bảo an toàn, hiệu quả trong quá trình khai thác và quản lý kho, chúng tôi áp dụng các chương trình quản lý tiên tiến, hiện đại nhất- MISA SME, Simba Stock,… Với những công cụ này, Best Logistics cam kết sự an toàn, chính xác của hàng hóa trong quá trình sản xuất, nhập kho, giúp quý khách có thể tiết kiệm thời gian, chi phí khi khai thác và sử dụng kho bãi.

Các hình thức thuê kho bãi của Best Logistics

Thuê kho riêng: Các tổ chức, cá nhân, doanh nghiệp có thể thuê trọn gói kho bãi, nhà xưởng và tự quản lý

Thuê kho chung: Các doanh nghiệp, tổ chức, cá nhân cũng có thể gửi hàng cho đại diện của kho và chủ kho sẽ chịu mọi trách nhiệm về tình trạng hàng hóa. Quý khách cũng cần phải cung cấp thông tin cho chủ kho về chi tiết hàng hóa, quy trình xuất-nhập kho hàng hóa

Tùy thuộc vào hình thức thuê và quản lý kho bãi, quý khách có thể lựa chọn thanh toán hàng tháng hay hàng quý, linh hoạt theo diện tích thuê hoặc dung tích thuê.

Vì sao nên chọn thuê kho bãi của Best Logistics

Tình trạng kho bãi tốt, chất lượng cao, được xây dựng theo thiết kế hiện đại, đã được kiểm định, đạt tiêu chuẩn quốc tế. Có thể lưu trữ được nhiều chủng loại hàng hóa khác nhau.

Nhà kho được trang bị máy móc thiết bị bảo vệ hiện đạị 24/24h, điện nước đầy đủ. Hệ thống thông gió tự nhiên, bảo đảm cho hàng hóa của quý khách luôn được bảo quản trong điều kiện tốt.

dịch vụ cho thuê kho bãi

Cung cấp hệ thống chiếu sáng hiện đại, lắp đặt trong và ngoài nhà kho.

Hệ thống phòng chống hỏa hoạn nhanh chóng, an toàn. Có bình xịt khí và ống dẫn nước đầy đủ. Có còi báo cháy tập trung.

Nền chịu được trọng tải lớn, đảm bảo về độ lún theo tiêu chuẩn, cao ráo, sạch sẽ. Khung kho bền, chống gỉ. Mái che cao, có cửa sổ thoáng đãng, tường kín đáo.

Không chỉ phục vụ cho thuê kho bãi với những diện tích lớn, mà chúng tôi còn có những kho bãi dành cho những doanh nghiệp vừa và nhỏ với những diện tích thấp, tiết kiệm chi phí. Công ty chúng tôi cung cấp dịch vụ trọn gói theo nhu cầu khách hàng: nhận giữ hàng, nhập xuất, báo cáo hàng ngày, tuần, tháng, bốc xếp chuyên nghiệp.

Với đội ngũ giàu kinh nghiệm về tổ chức quản lý và vận hành kho hàng theo phong cách chuyên nghiệp. Đảm bảo chất lượng dịch vụ cho thuê kho bãi của chúng tôi sẽ khiến quý khách vừa ý.

Hãy liên hệ để được tư vấn cụ thể!

One thought on “Dịch vụ cho thuê kho bãi

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *