Các hãng dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế chuyên nghiệp

Thị trường logistics thương mại điện tử sẽ tăng 7,9%

Các hãng dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế chuyên nghiệp

Ngày nay, nhu cầu gửi hàng đi nước ngoài diễn ra ngày một phổ biến. Chính vì vậy, dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế ngày càng được ưa chuộng. Không thể không kể đến các hãng dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế DHL, FEDEX, TNT, UPS giá rẻ. Các loại tài liệu, vật phẩm, hàng hóa cần gửi đi gấp thì các dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế luôn là lựa chọn hàng đầu. Thế nhưng, chọn dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế uy tín, chất lượng không phải ai cũng biết. Best Logistics sẽ giúp bạn gửi chuyển phát nhanh quốc tế giá rẻ và đảm bảo hàng hóa an toàn.

Các hãng dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế chuyên nghiệp
Các hãng dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế chuyên nghiệp

Các hãng chuyển phát nhanh quốc tế uy tín hiện nay

  •     Chuyển phát nhanh quốc tế DHL

Chuyển phát nhanh quốc tế DHL
Chuyển phát nhanh quốc tế DHL

DHL là hãng chuyển phát nhanh lớn nhất thế giới được nhiều người tin tưởng. Tại Việt Nam, DHL là công ty chuyển phát lớn nhất được thành lập đầu tiên và phát triển cho đến nay.
Đội ngũ nhân viên của DHL rất đông nên việc giao hàng, xử lý các thủ tục linh hoạt, hàng hóa gửi đi luôn được đảm bảo an toàn và bảo mật tuyệt đối. Mọi thắc mắc và khiếu nại của khách hàng luôn được nhân viên tư vấn giải pháp nhanh chóng. Tuy nhiên, cước phí thường cao hơn các hãng chuyển phát nhanh quốc tế khác.

  • Chuyển phát nhanh quốc tế FEDEX

Chuyển phát nhanh quốc tế FEDEX
Chuyển phát nhanh quốc tế FEDEX

Hãng chuyển phát nhanh quốc tế FEDEX chỉ đứng sau DHL về độ phủ sóng và quy mô. Tuy nhiên, FEDEX được nhiều khách hàng ưu ái do giá cả hợp lý, thời gian giao nhận và chất lượng dịch vụ tương đối tốt.

Đơn hàng chưa thực sự nhiều nên phải mất thời gian chờ gom đủ số lượng mới chuyển hàng. Nếu không quá gấp rút gửi hàng đi nước ngoài thì chuyển phát nhanh FEDEX là lựa chọn hoàn hảo và tiết kiệm bởi chi phí thấp.

  • Chuyển phát nhanh quốc tế UPS

Chuyển phát nhanh quốc tế UPS
Chuyển phát nhanh quốc tế UPS

Chuyển phát nhanh UPS là một trong các hãng chuyển phát quốc tế non trẻ hiện nay. Hãng này có thế mạnh có thể vận chuyển được các loại hàng cồng kềnh và dịch vụ chăm sóc khách hàng cực kỳ tốt.

Chi phí vận chuyển và khả năng đảm bảo hàng hóa chưa được tốt cho lắm nhưng lại có chính sách đền bù hợp lý cho khách hàng.

Lưu ý gì khi chuyển phát nhanh quốc tế

  • Chỉ gửi những hàng hóa đảm bảo được tính minh bạch trong quá trình gửi, tuân thủ theo đúng luật pháp
  • Nếu không xác định được những mặt hàng có thể hoặc không thể gửi, quý khách nên liên hệ với đơn vị để được tư vấn
  • Trong quá trình gửi, nên kiểm tra vận đơn liên tục để đảm bảo tính an toàn khi vận chuyển và liên hệ với đơn vị khi có sự cố xảy ra
  • Gửi hàng hóa với trọng lượng càng lớn, chi phí cho mỗi kg sẽ rẻ hơn
  • Mỗi địa điểm và quốc gia trên thế giới đều có những luật lệ vận chuyển khác nhau, quý khách nên lưu ý điều này để xác định hàng hóa cần vận chuyển.

Liên hệ ngay với Best Logistics để được tư vấn tốt nhất.

Đọc thêm: Vận chuyển đào mai nhanh chóng an toàn uy tín giá rẻ

Đọc thêm: Dịch vụ xách tay hàng hóa đi Nga nhanh chóng, uy tín

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *